mình 19t đi khám bị thiếu ối, nên uống gì để cải thiện ak mn

19 Các câu trả lời

Mình cũng bị thiếu ối. Mom phải uống 3L nước mỗi ngày (bao gồm cả nước lọc, nước dừa, nước canh, nước trái cây). Nếu chỉ số nước ối vẫn ko tăng thì cần đi truyền dịch á. Chúc mom có thai kì khỏe mạnh nhé

mình đi siêu âm ối 10cm, bsi nói nguy cơ thiếu nên về uống nc trên 2l mỗi ngày. 18 ngày sau lên siêu âm lại lên 16cm. Mình đọc thấy 6-12cm là bthuong còn 12-25cm là dư trog mức cho phép nên bgio uống 2l nc thôi.

lúc trc mình củng bị bs bảo kèm theo uốn nước nên ăn thêm củ sắn, trái lê (để tủ ngăn lạnh). nữa tháng thui là dư luôn đó mom

thiếu thì uống thêm nước dừa nha mom. mà uống vừa đủ tùy theo tuần thai kỳ nha mom

Mom ún nc dừa nha mom. Trc ngày nào m cũng ún 1 quả đó. Nc ối trong và đẹp lắm

uống sữa tươi không đường, nước mía, nước dừa, nước lọc nhé m

Uống nhiều nc lọc , nc mía, sữa tươi ko đường , nc dừa m à

uống nc mía, mc canh, sữa tươi, nước dừa vs nc đun sôi nx mom nha

uống thêm nước dừa nhé b.moi ngày 2trai dừa xiêm la được

uống nhiều nước lọc, nước mía, nước dừa nè mom