Chuẩn bị ngủ, đag ngủ tự nhiên giật giật ng ba bốn lần xong dậy khóc . Con e có bị sao ko các mom

10 Các câu trả lời

mom xem thử trên người bé có rôm sấy gì k đôi khi da bé ngứa ngấy kho chịu nên khóc k chừg. trc bé nhà mìh cũg bị, mà mìh k biết bé quấy khóc 2 hôm ms biết do bé bị ngứa.

mk nghĩ bé nằm mơ thấy gi đó sợ hoặc ban ngày gặp phải chuyện gì đó ,bé lớn nhà mk đợt ở nhà cx v ,đêm hay khóc lắm mk nghĩ do ban ngày mk quát nó nhiều đêm nó giật mk ý

1y ago

dạ. nhà ở gần đg cấy nên nhiều khi xe đi qua đi lại nhiều ý. e ôm thì ko sao mà bà nội ru ngủ là cứ bị giật giật mấy cái 1 lúc. xong e bị la.

em bé có sao không ạ, bé nhà em nay đc 1 tháng 19 ngày cũng bị giật giật như thế trước khi ngủ say ạ.. em lo quá

mom thử xông nhà muối hột vs bồ kết đi ,bỏ ít nhánh cây dâu tằm chỗ bé ngủ

mỗi lúc vậy m ôm con nhé...m để 1 con dao nhỏ và ít tỏi trên đầu nằm bé nha

1y ago

dạ. e cảm ơn mom ạ.

trẻ sơ sinh là vậy mom ơi, bé nhà mh hay thế lắm

1y ago

bé nhà c giật mjk 1 cái hay nhiều cái 1 lúc ạ. bé nhà e giật mjk nhiều cái 1 lúc nên e thấy lo ạ . ko biết có sao ko

Bé có thường xuyên bị vậy không mom

1y ago

dạ cũng ít. lâu lâu đag ngủ nó cứ giật giật ng, ko phải giật mjk 1 cái đâu. mk e ru ngủ ko sao. bà nội ru mới bị. xong cứ quát e.

Cho bé đi khám cho an tâm Mom

ban ngày bé có chơi ngoan k mom

1y ago

dạ có ạ. ngủ cứ bị giật giật ng thôi

1y