Con e bị bóa wa có cách cho het khong ak

10 Các câu trả lời

bón hả mom?nếu bón thì cho bé uống men, nếu bé còn ti mẹ hoàn toàn thì mom ăn nhiều sữa chua, rau xanh, đồ ăn mát r cho con bú, còn bé lớn r thì cho con ăn thêm sữa chua và hoa quả mát, chuối tiêu, thăng long, rau xanh nha mom.

Nếu bé hơn 1 tháng hoặc tầm 2 tháng thì có thể là giãn ruột sinh lý, là bth chứ không phải bón. Bón là khi bé có dấu hiệu rặn đỏ mặt khi ị

bón là bé đi phân rắn và khó chịu hay là mấy ngày rồi bé k ị?

Bị bón hả mom. Bé mấy tháng r mom

bé nahf mom đc bn tháng r ạ

Bé bị táo bón hả mom

bé m mấy tháng rồi

Bị táo bón hả mom?

Bé bn tháng rồi mom

Bị bón hả Mom