Mom ơi. làm cách nào để sữa nhiều lại ạ. em 3M tự dưng ít hẵn

13 Các câu trả lời

Mom nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ. Masa với uống nc ấm trc khi cho bé ti. Cho bé ti nhiều để kích sữa về

Mom cho bé tu ti nhiều. Uống nhiều nc ấm, ăn uống đa dạng ưu tiên ngủ nghỉ đúng giờ nha

ngủ đủ giấc ko bị stress, uống sữa ông thọ nóng trc khi bú thì sữa nhiều lắm

Mom ăn uống đủ chất nghỉ ngơi đủ vs cả uống nhiều nc ấm vào nha

uống sữa nóng,ăn nhiều chất dinh dưỡng và cho bé bú thường xuyên

mom massge thử ăn nhiều đồ dinh dưỡng uống nhiều nước ấm

mh cũng đang gặp tình trạng như mom

m chườm nóng và massage nha