Các mom cho em hỏi em trễ kinh 10 ngày mà thử que lại không lên có mom nào giống vậy không ạ???

19 Các câu trả lời

chậm kinh ko nhất thiết là có thai đâu mom, mà có 1 số lý do như mom đang stress, cơ thể nóng quá nên chưa có thôi, mình cũng hay bị vậy nè, có đợt cũng trễ hơn 10 ngày, tự nhiên đi chơi về tâm trạng thoải mái rồi có kinh luôn

Có nhiều yếu tố á m: cũng có thể là đơn thuần bị chậm kinh thôi, hoặc m thử que chưa đúng cách, hoặc cũng có thể phôi mới nên chưa lên vạch 1 vài ngày nữa lại lên

chị làm chỗ mình chậm kinh cả tháng thử que 1 vạch đi siêu âm đầu dò có bầu giờ con 3 tuổi rồi p thử đi làm xn máu data xem có k

Mình thử que không lên vạch, mấy lần, đi khám thai 5 tuần rồi nhé m, m để thêm 1-2 tuần rồi thử lại, ko thấy đi khám nhé m.

em từng như vậy ạ. áp lực công việc, hay chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cũng ảnh hưởng ạ

chắc là do m bị stress á. m nghĩ ngơi, thư giãn đầu óc, ăn đồ mát, sinh hoạt hợp lý nè

e cũng vậy trễ 10 ngày thử ko có gì tới 20 ngày đi siêu âm thì đc 5 tuần

Chắc do bị stress vs nghỉ ngơi ít đó mom đợi vài ngày mom thử lại nha

Mình trể 15ngay thử que hk lên nhưng ngày thứ 18lai lên 2 vạch đậm ln

vẫn có nè mom, mom có thể đợi thêm vài ngày nữa thử lại