Em nay 32w mà bé đc 1kg5 có nhỏ quá không các mom

19 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

bé hơi nhỏ đó mom, mom ăn uống tích cực lên ạ. ăn kết hợp các món ăn nhiều chất như các loại thịt với trứng lộn, ăn nhẹ với sữa chua và hoa quả, uống sữa đều nữa nha. chúc mom và bé khỏe mạnh

Hơi nhỏ mom ạ. Mom ăn thành nhiều bữa, ăn trứng vịt lộn, thịt bò, uống nc dừa, nc mía, sữa tươi k đường.

mom uống stkđ, ăn hột vịt lộn, đu đủ chín, khoai lang, rau xanh, sữa chua là vào con hết á

Hơi nhỏ đó mom ạ mom chịu khó ăn đủ chất, uống stkđ sữa bầu vs thuốc bổ nha mom

Mom uống sữa tươi k đường. Ăn khoai lang , hột vịt lộn và ăn đủ chất vào nha

hơi nhỏ đó mom,bt 32w là đc 1.9kg r ấy ,mom về bổ sung chất cho em bé mau lớn nè

M uống sữa tươi k đường, ăn trứng vịt lộn, khoai lang

stkđ, trứng vịt lộn, na, bơ, đồ hầm, khoai lang. mom nha

Ăn uống bồi bổ mom à chứ bé hơi nhỏ đó mom