Có ai giống e không bầu 8w mà sáng với tối là bị nổi mề đay . bị như vậy có nguy hiểm không các mom

10 Các câu trả lời

mk thấy chỉ khó chịu mẹ bầu thôi, ngứa nhiều khó chịu lắm ý. mk trc cũng bị nè, sau sinh ms hết, mom bôi kem chống rạn vào vùng bụng, đùi bắp chân ấy mấy nữa thai to rạn da càng lên mề đay ngứa đấy. bôi trc đi cho đỡ

2y ago

chưa rạn đó.mom ms có 8w. mình 24w ms bắt đầu rạn, chủ quan nên bị rạn nhiều ngứa điên lên ý.

mjk ko bt vụ này nữa mom đi kiểm tra hỏi ý kiến bs thử nha mom

M đi khám xem ntn. Tình trạng nv mà kéo dài cũng k tốt

Mom đi khám hỏi Bs nha. Trc mình bầu 2 bé ko bị ak

Bị ngứa khó chịu tắm lá khế chua mom à

Em k bị nên kb nhưng mom nên khám xem sao

M đi khám bsi tư vấn xem tnao

Mom đi khám hỏi bsi xem s

m đi khám hỏi bs xem nè

mh k bị