Làm cách nào để có nhiều sữa vậy mom mình ít sữa k đủ cho con ti

15 Các câu trả lời

Mom cho con ty xong dùng tay vắt hết sữa thừa ra hoặc dùng máy hút sữa thì hút 3 tiếng/lần bất kể được bao nhiêu ml. Cho con ty hoặc vắt tăng thời gian/số lần kích hút lên sẽ nhiều sữa!

mom ăn thêm hẹ lá mjk hấp cơm, với rau lan ăn cho có sữa uống thêm trà hoa cúc lợi sữa cho mẹ nha mom, mom tham thảo thử nha

M ăn các món lợi sữa như chân giò, đu đủ,... Cho bé bú nhiều và kích sữa để sữa về, nghỉ ngơi hợp lý

Mom uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất pha sữa ông thọ hoặc sữa bột để uống nóng cx rất tốt

mom suy nghĩ tích cực lên, uống nhiều nước, ăn uống đầy đủ chất, nghỉ ngơi nhiều vào nhé

ăn uống đủ chất ,uống nhiewuf NC hoặc các loại ngũ cốc lợi sữa nè

Tâm lý thoải mái uống nhiều nước ấm ăn nhiều bữa đa dạng

ăn uống đủ chất ,chia bữa nhỏ ,uống thêm lợi sữa mom ạ

trước khi bú uống ly sữa nóng ông thọ

m ăn giò lợn hầm, uống sữa nha