Bé em khi 1 tháng có tiêm mũi lao nay đã 8 tháng mà chưa có sẹo k có dấu hiệu gì có sao k các mom

10 Các câu trả lời

bé nhà e cũng tiêm lao xong h 3 tháng chưa có sẹo. e cố hỏi bác sĩ thì họ bảo kệ đi nó chỉ cần nổi mủ lên là đc r. ko phải lo nữa có khi cả năm mới có sẹo à.

mh hỏi ở trạm mũi lao này chỉ tiêm 1 lần cho dù có lên mủ để lại sẹo hay ko lên mủ.

Ui sau tiêm mũi lao 1 tháng mà chưa có sẹo đã phải tiêm lại rồi, mom để lâu thế

con mình tiêm xong nổi tí cục cứng cứng giờ k có vết gì luôn

Không có sẹo là ngoài trạm sẽ tiêm lại đó

Con mình có lun nên mình ko rành nữa

bạn đến phòng tiêm chủng xem

bé mh thì có, quan tâm

Nên tiêm lại nhé mom

qt