Bé được 6 tháng rồi mình muốn giảm cân. Mọi người biết cách giảm kg hiệu quả mà ko gây mất sữa không

10 Các câu trả lời

tập thể dục đi bạn,giảm cân khỏe mạnh an toàn,da săn chắc,chứ uống ba cái giảm cân ảnh hưởng sk,cho dù có ốm da vẫn nhăn nheo xấu xí thôi hà

Mom dùng ngũ cốc các loại hạt. Ăn nhiều rau xanh hạt chế thực phẩm nhiều dầu mỡ. Cứ cho con bú nhiều cũng giú giảm cân nữa.

Mình cũng đang giảm cân. Và bé mình 2th rồi. Chúc chúng ta thành công kk

Ăn uống bt hạn chết tinh bột và chân giò sẽ giảm cân thôi m

bột gạo lứt hỗ trợ giảm cân mà lợi sữa cho con ti nè mom

M quan tâm ạ. M cũng béo quá. 65kg rồi. Bé đc 7m rồi

Mk chỉ muốn tăng cân thôi đẻ xong gầy quá

mh cũng quan tâm vấn đề này, mh 4th rồi

Uống trà gạo lứt mom ạ

m uống nc chè nha