kế toán

Xin chào! Mình là thành viên mới mình mới có thai đc 7 tuần và bác sĩ bảo mình tim thai yếu mình lo quá mình phải làm gì bây giờ ạ

4 Các câu trả lời

Bạn nên nằm nghỉ ngơi nhiều, tránh đi lại, xách đồ nặng, với cao, uống thuốc theo đơn của bác sỹ, bổ sung sắt nữa, ko làm bất kì phương pháp dân gian hay thuốc dân gian gì nha m

Bạn giữ tâm trạng thoải mái, tránh làm việc nặng, với tay, đi đứng cẩn thận. Đi khám để bác sĩ theo dõi nhé

5y ago

Không có gì nè

Đầu tiên là bạn phải đi khám để thoi dõi thai kỳ

Mom nen theo doi khi co bat thuong