?

Chào các mom mh là thành viên mới mh có thai khoảng 7 tuần đi siêu âm có tim thai chưa ạ

25 Các câu trả lời

Tuỳ mom mn ơi. Có mom có tim thai tầm 6w, có mom thì 7w và có người tận 9w mới có tim thai. Mom cứ đi SA tầm tuần này là tốt nhất nhé. Biết ngày dự sinh tương đối chính xác cũng như phát hiện thai có phát triển tốt không nè

Có rồi nhé mom 5 tuần là có tim thai rồi mom có thể để tay lên bụng và cảm nhận tim thai đang đập nhẹ nhàn nhé mom

5y ago

Mom mang tai nghe của bác sĩ là nghe đc đó

Em 6 tuần có tim thai rồi. Mà cũng tùy nha mom. Thường thì từ 6-8 tuần.

tùy người m ơi..tim thai thường từ 6- 8 tuần là có r m

Mình cũng 7 tuần siêu âm thì có tim thai r nha bạn

E 8w 2d đi siêu âm nghe được tim thai r ạ!

6-8 tuần là siêu âm tim thai đc rồi mom

Đợi thêm 1 tuần cho chắc bạn nhé

Tuỳ bé mom nhé. Thường là có rùi

Đợi thêm 1 tuần siêu âm cho chắc