Cho e xin ý kiến với ạ

Thai em được 7 tuần - 7mm . Đi siêu âm bác sĩ nói âm tính với tim thai . Bác sĩ bảo thai hư. Em xin ý kiến của mọi người. Bây giờ e nên làm gì ạ 😭

13 Các câu trả lời

cái này bạn nên đi bs chuyên bên khoa sản ngta chích thuốc dì ko sợ là ko kịp ý mình cũng bị như v đi chích thuốc còn hy vọng 70% chích liên tục 1 tuần có tim thai thì mới đỡ lo . giờ mình mới sinh rồi

1y ago

ủa nào giờ có tim thai chưa bạn, nếu lúc trước có mà bây giờ âm tính thì phải xử lý lấy thai ra để lâu nguy hiểm cho mẹ, còn nếu trước đó 7w chưa có tim thai thì đợi thêm 2w nữa có bé có tim thai muộn

mom khám lại và đợi đến tuần thứ 8 xem nhé, chúc mom đậu thai ak mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom vào like +1 cmt cho bé vs nha https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

Đợi 8w khám lại nè. Mình cũng 8w mới có. Cũng lo lắm. Chúc mom và bé khỏe. Mom like và cmt cho bé em với ạ. Em cám ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

m đi khám chỗ khác xem kết quả sao nha.Bé mh có tham gia cuộc thi ảnh..m like giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Mom đợi thêm 2w nữa hả siêu âm lại nha , mình lúc trước 9w mới có tim thai nè chúc mom được như ý có bé yêu

k đợi 1,2w đi khám lại nơi khác xem sao, nhiều bé 8,9e mới có tim thai ấy

đi kiểm tra thêm 1 vài bs khác xem thế nào, hi vọng mọi chuyện sẽ ổn

mom đợi thêm 1w nữa rồi đi khám lại, bé mh 8w mới có tim thai

mom để thêm 2 tuần r khám lại đi mom chúc mom và bé bình an

mom đợi thêm 1w nữa xem nhé, hy vọng là bé đến vs mom