chào các mom

mình là thành Viên mới. xin chào các mom. Mình mang thai được 16 tuần rồi mà bị ho suốt, ho từ lúc cấn bầu tới giờ luôn. Như vậy có ảnh hưởng gì tới bé không. Đi khám thì bác sĩ chẳng nói gì, lo quá.

4 Các câu trả lời

Mình nghĩ chắc ko vấn đề gì đâu. Có thể do thay đổi nội tiết tố trong ngưới. Đi siêu âm 5D bs sẽ biết bé khoẻ hay không.

Có nha bạn . .. hùi mình ik khám thấy bác sĩ sdag khám chị kia cũg ho ... nhe ns rất nguy hiểm ạ .... mom nên ik khám ik ạ

Mom cô tắc với đường phèn rồi ngậm nha.K ho nhiều se anh hưởng me va bé đó

.