Lo lắng quá các mom ơi

e đi siêu âm về bác sĩ bảo tim thai rất yếu, phải uống thuốc điều trị tích cực.và 1 tuần sau tái khám. mom nào mát miệng cho e xin chút động lực với. thành tâm xin vía của những mom có thai khoẻ mạnh. Hiếm muộn 8 năm rồi, hi vọng rất nhiều, khi thử lên 2vạch hạnh phúc lắm. nhưng giờ lo lắng lắm.😭

8 Các câu trả lời

mong cho những điều tốt đẹp nhất đến với 2 mẹ con. an tâm dưỡng thai nhé. sẽ ổn cả thôi.

cố lên mom, chúc mom sức khỏe nha mom nghe theo bác sĩ sẽ tốt thôi mom và ăn uống đầy đủ nha

Đừng lo lắng m nha, ăn uống đầy đủ vào , chúc m thai kì khỏe mạnh

3y ago

cảm ơn m nhiều

chúc m và bé luôn khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông nè. cố lên m nhé!

3y ago

e cảm ơn mom ạ

chuc 2 me con khỏe mạnh

K biết bgio m thế nào rồi

3y ago

chúc m thai kì khỏe mạnh gần cuối này thường xuyên khám nha m chúc m sớm gặp bé nè

hi vọng 2 mẹ con luôn khoẻ

3y ago

cảm ơn mom nhiều ạ

h s r nhỉ

3y ago

ui z chúc mừng m nhé chúc m vượt cạn thành công nhé sắp sinh m đăng lên nhé cho mn cùng biết 😊