💥 LINK GỬI KQ CUỘC THI "BẠN HƯỚNG ỨNG - TAP THƯỞNG QUÀ" 💥

Đây là link tổng hợp KQ về cho BTC sớm nhất từ cuộc thi "BẠN HƯỚNG ỨNG - TAP THƯỞNG QUÀ" với hình thức bình luận như sau: #TênFB + TỔNG SỐ NGƯỜI MỜI VÀO APP + Link bài viết mời bạn và được bạn xác nhận VD: #theAsianparent + 50 + http:/abcxyz.... ------------------------------------ 🎯Quy chế chấm giải: - 05 Giải hưởng ứng nhất - người chơi kêu gọi bạn bè đăng ký nhận quà Anmum nhiều nhất và gửi KQ về cho BTC sớm nhất (Chỉ tính những TH ĐK thành công) - 01 Giải chất lượng nhất người chơi mời được từ 10 người bạn trở lên vào app. Người nào mời được nhiều nhất sẽ là người thắng cuộc - 01 Giải kiên trì nhất - người chơi mời được từ 10~20 người bạn vào app và gửi KQ về cho BTC sớm nhất - 05 Giải ưu ái nhất - người chơi mời được từ 7~10 người bạn vào app và gửi KQ về cho BTC sớm nhất - 04 Giải nhiệt tình nhất - mời được ít nhất 5 người bạn vào app và gửi KQ về cho BTC sớm nhất - 03 Giải may mắn nhất - TAPVN quay số ngẫu nhiên khi các mom thực hiện bước thứ 2 và gửi KQ về cho BTC ❗️Lưu ý: - Khi mời bạn các mom phải sử dụng LINK MỜI BẠN được đính kèm ở trên và tạo bài viết để bạn bình luận KQ được mời vào - KHÔNG ĐƯỢC SKIP BƯỚC khi tham gia cuộc thi - KQ gửi về cho BTC nếu có chỉnh sửa BTC chỉ tính KQ gửi về sau cùng) - Hạn chót bình luận: Trước 23:59' ngày 29/5/2022 - Thời gian cộng điểm là trong vòng 5 ngày kể từ khi cuộc thi kết thúc - Thời gian liên hệ nhận quà là trong vòng 5 ngày kể từ khi cuộc thi kết thúc, nếu mom nào liên hệ sau 5 ngày ⇒ BTC sẽ không giải quyết. - TAP VN sẽ đóng gói + gửi quà, tuy nhiên người chơi sẽ chịu phí ship khi nhận quà. 🙏🙏🙏Cám ơn các mom đã tham gia và xin chúc các mom giành được giải thưởng cao nhất về cho mình!

💥 LINK GỬI KQ CUỘC THI "BẠN HƯỚNG ỨNG - TAP THƯỞNG QUÀ" 💥
33 Các câu trả lời

ADMIN SẼ KIỂM CÁC NICK ĐƯỢC MỜI THÔNG QUA LINK MỜI BẠN, NẾU NGƯỜI DÙNG KHÔNG ĐƯỢC MỜI THÔNG QUA LINK ĐÓ THÌ XEM NHƯ KHÔNG ĐƯỢC TÍNH. Sử dụng link mời bạn dưới đây: Link mời bạn: https://tap.red/Referral_Invite_Link ⭕(𝐒𝐔̛̉ 𝐃𝐔̣𝐍𝐆 𝐋𝐈𝐍𝐊 𝐍𝐀̀𝐘 Đ𝐄̂̉ 𝐌𝐎̛̀𝐈 𝐁𝐀̣𝐍 𝐇𝐔̛𝐎̛̉𝐍𝐆 𝐔̛́𝐍𝐆) ⭕

2y ago

8370070 Nhẫn - X 8370080 Hoài Thu - X 8370098 Bích Nguyễn - X 8370111 Kim Anh - X 8370134 Thanh An - X 8370143 Lan - X 8370154 Thông - X 8370178 Quý Tín - X 8370193 Hà - X 8370200 Tuyền - X 8370211 Nhã Uyên - X 8370227 Quân - X

2y ago

dạ cảm ơn ad

2y ago

8372938 Hien Tran X 8372973 Hà Giang X 8372984 Ngọc Diễm X 8373018 Song Ngoc X 8373033 Đỗ Đạt X 8373051 Hoàng Kim Tuyến X 8373071 Thanh Trúc X Hi mom, bạn của mình không có tên trong danh sách mời bạn mới nhé