Would you allow your child to play traditional street games like "patintero", "piko" and "taguan"? :)

156 Replies

Yes...because no to gadgets kame....mas better yung nakaka interact sya with other kids using imaginations and something else. Mas magiging matalino ang mga bata pag nagagmit ang brain cells nila hehe..matalino in a waynsa buhay..magaling dumiskarte...kase para sakin hindi lang grades ang basehan kung magiging successful sila...anyways may limitations parin..ayaw ko lang yung may maging kalaro sya ma pala mura or nananakit..sana wala