Teething Concern

Ask ko lng po normal p po b n wla parin teeth ang 15 months old baby ko? Ung kambal nya 4 n ngipin sya wla p rin up to now. Tnx po

2 Replies

Okay lng yan mamsh, malaki na sya kya pag tinubuan sya ng ngipin kayang kaya na nia, unlike ung mga mas maaga tinubuan nilalagnat ng bongga..

normal lang po, may mga babies po talaga na matagal tubuan ng teeth. sabi nila mas advantage pa raw yun para hindi agad mabu ulok ipin