5 months old pero 5.5 kg lang SI baby

Hello mommies anong recommended vitamins ng baby nyo ? .baby ko ksi 5.5 kg lang ksi pero 5 Months n sya ... Breastfeed din sya worried LNG Ako dpt SA age nya n UN atleast 6kilos sana sya.... Any suggestions Po then ung proper feeding SA baby???

2 Replies

mababa rin timbang ng baby ko dahil mababa na tlga pagkapanganak. pero nag gegain weight sia every month. pwede mo icheck ang height. basis ng pedia namin is height din. no worries ang pedia dahil good and well si baby namin. unlilatch lang kay baby if breastfeeding. si baby ko kasi ay mixed feeding starting 1 month.

Sa ngayon may 3 vitamins na si baby ko as per pedia nya: multivitamins, vitamin c, & iron mommy… feed on demand ka ba kay baby mo mommy?