Clift Lip

Worried po ako sa baby ko pag nanganak ako. Sumasakay kasi ako ng motor every morning pag papasok sa work. Is there any case na mangyari po na magkaroon si baby ng clift lip? Pero once naman nagbibiyahe maingat naman po ung nakaka angkas ko mag maneho. Nag try na din po kasi ko mag jeep kaso sobrang alog tapos masakit sa tyan naiipit ako. Hindi din kasi ma control pag jeep. Im 29weeks na po. Sana po wala.

26 Replies

sana po makatulong to

5y ago

Nabasa ko din po yan

I don’t think there’s anything to worry about except if ma-out of balance ka sa motor or kapag umandar ang jeep nang hindi ka pa nakakaupo. Ang cleft lip hindi naman nangyayari dahil sa mga bagay na yan, it’s all just a myth. Nasa genes yun kung magkaron man ang baby.

5y ago

Comment ml yan sa mommy na nag post ng baby niya na may cleft hahahaha di niya maintindihan yun eh yan din sabi ko sakanya. Pero siya nag ka chicken pox kasi siya pero di raw yun ang cause

Huh? Most of the time nasa lahi yan. 33weeks na ako and healthy naman si baby ko kahit halos everyday ako sumasakay sa motor. Hindi naman yan totoo na nakaka cleft lip yung pgsakay sa motor kaloka

5y ago

Kung wala sa family nila ang cleft lip well it could be na iba ang dahilan/cause

Na praning ma sa baby na may cleft lip dito no? Hahah kung pwede nga ipatanggal pic na yun kasi masama yun sa buntis na mommy. Yung nakakakita ng deformity. Nakakapraning.

Ganyan din Po ako nung buntis ako kc binalak Kung ipalaglag baby ko dami Kung ininom na gamot pinatungan ko ng mabibigat tummy ko ung pampalaki ng braso tapos nung mag 4months na naisip ko Tama na pagod na ako ayaw nya talaga mawala pinagbuntis ko baby ko na may takot baka anong muka nya or baka ma especial child sya dahil sa gamot na ininom ko pero thank God at ok baby his 4months old today 😊