Working

Hi Mommies. Worried lang ako. Masama ba sa baby yung panay byahe. Nagwowork kasi ako sa ortigas and from antipolo ako. Pag pauwi ako, tagtag ako sa tricycle kasi sobrang alog ng daan samin ? hindi naman ako makapag jeep since wala na jeep pauwi samin nun kasi 12am ako umuuwi para iwas stress sa traffic. Nakakasama ba sa baby yun? Tia! 3months pregnant here.

1 Reply

Hindi talaga advisable na matagtag ka or ma stress lalo na during first trimester, jan kasi nakukuha ang complications sa pagbubuntis. Mag pa check up ka sis para alam mo ung lagay ni baby, it's good for you qng nd ka nag spotting sa lagay na yan

5y ago

Sa awa ng diyos sis walang selan kahit isa akong nararamdaman. Pray lang talaga ako ng pray everyday at kinakausap ko si baby na kumapit lang. Nakakatakot lang talaga. Thank you sis!