Clift Lip

Worried po ako sa baby ko pag nanganak ako. Sumasakay kasi ako ng motor every morning pag papasok sa work. Is there any case na mangyari po na magkaroon si baby ng clift lip? Pero once naman nagbibiyahe maingat naman po ung nakaka angkas ko mag maneho. Nag try na din po kasi ko mag jeep kaso sobrang alog tapos masakit sa tyan naiipit ako. Hindi din kasi ma control pag jeep. Im 29weeks na po. Sana po wala.

26 Replies

Cleft lip or palate ay birth defect. May proteksyon ang bata sa tiyan mo, amniotic sac. Walang koneksyon ang motor o pagcocommute o iba pang activities. "There are many causes of cleft lip and palate. Problems with genes passed down from 1 or both parents, drugs, viruses, or other toxins can all cause these birth defects. Cleft lip and palate may occur along with other syndromes or birth defects." -medicineplus.gov

Ndi totoo yan mommy na magkaka clift ung baby mo dahil s kaka angkas mo s motor,ako nga eh simula maglihi hangang manganak motor ung service namin ng asawa ko,nung lumabas si baby ko ndi nama,dati tintakot din nila ako ng ganyan pero wala man..

5y ago

Hanggat ok naman pakiramdam mo mommy dika naman dinudugo walang problema yan,pray kalang din n ligtas kayo ni baby bawat byahi nyo😊

Hindi naman siguro magiging bingot kasi nkalutang naman si baby sa water. Pero nakakatagtag yan, ingat din kasi delikado din mag-preterm labor. Gamit ka pregnancy belt para may support at prayers momsh. 💋

Sa genes po yan. Kaya lang naman binabawalan magmotor kase takaw disgrasya yung single na motor. Mas maalog nga tricicle at jeep kesa sa motor lang eh sa totoo lang

namamana po ang cleft palate or naninigarilyo.. para po mawala worry mo ipa cas mo, ako palagi ako naka angkas sa motor dahil malayo work ko ok naman si baby..

Sa genes Yun environment natumba nga kmi sa motor napaluhod kmi ni Partner nag pa ultrasound ako okay namn si baby sarap Ng tulog sa ultrasound 😬😬🤣

hndi namn po siguro totoo yan. bakit naman ako araw araw ako sumasakay ng motor maayos naman ung labi ng baby ko. sa lahi po yan, parang na mamana po.

di naman sis akonga non buntis ako di ako lagi ako naka motor pag labas ni baby ang gwapong bata..pro ingat ingat lang sa pag momotor

always pray momsh. same case. Motor ang way of tranfortation ko going to work.. di ako nag iiisip ng nega for my baby. 20 weeks here..

5y ago

Me too kinabahan ako sinabi ko agad sa hubby ko magpa CAS kami kasi nakakapag worry talaga mga buntis pa naman tayo. 29 weeks na po ako.

Wag po mag alala masyado sis.. pray lang un lang po magagawa po ntn, sa tingin ko naman ndi dahil sa pagsakay ng motor ang dahilan

5y ago

Ok na po.. Naka panganak na po ako.. Thank God wala naman po ung Baby ko. 😊