SepAnx!

Working mommies, how did you manage or deal the separation anxiety upon returning to work from mat leave? huhu ang hirap eh. Work na ako bukas, iyak ako ng iyak ngayon.

1 Reply

Mindset mommy, yun lang ang kaya talaga. Tell yourself na you're doing this for your baby. Do your best at work pero pagdating sa bahay focus ka kay baby. Magdala ka rin picture ni baby sa wallet or pocket para habang nagppump ka ng milk if you're breastfeeding pwede mo tignan to stimulate let down :)