Which one ang mas better gamitin?

Wooden crib or plastic crib. At bakit po?

100 Replies

Wooden crib. Mas matibay kesa sa plastic. Pang matagalan mo magagamit 😊

plastic crib yung amin kasi worried ako lalo kapag woodern baka mauntog

Mas safe skin plastic crib para iwas untog si baby pag malikot na sya.

wooden crib for me, mas magagamit ng matagal kht mejo malaki na c lo

Wooden Crib.. Mas mtibay xmpre ang kahoy compared sa plastic..

Wooden po. Mas safe. Lagyan niyo nalang ng unan unan sa gilid

Wooden crib kasi mas durable sya kesa sa plastic.

wooden crib Mamsh,as prefer for me wooden maggamit

wooden crib gamit ni LO ko, mas mura matibay pa.

Wooden momsh kasi mas subok na sya sa quality.