hilot vs Ob

Wla naman akong nraramdamang problema. Pro sabi kc ng iba need kp dw ipahilot pag tungtong ng 6monthS.. Pra matama ang ikot nya .. Ung paghihilutan ko, trusted naman kc sya ung magtaas ng matres ko kaya dn cguro after vitaplus, fern D e pagkahilot sakin, nabuo c baby Nung pagka ovulate ko . Ngaun 22weeks n ko. S dec kc dw ipahilot ko na.. Kau dn b? nagpapahilot.? ayaw kc ni OB e. .. D nga dw sya humahawak ng prang paghilot kc may history ako ng miscarriage . Ee d nmn mbgat ung kmay ng maNghihilot.. Kya panatag ako. . Cnu mgnda sundin?

37 Replies

6 mos ka palang naman, iikot naman tlaga sa tamang posisyon ang baby. Di mo need mag pa hilot, ikaw din lalo may history ka miscarriage baka mag sisi ka. Madaming risk pag nag pa hilot ang buntis, placenta baka sumabog, mag bleed ka. Sundin mo nlng ob mo, kaya ka nga nag pa doctor e tapos ka susunod.