ano ang tamang oras ng pag inum ng Folic acid, multivitamins, calcium

with meal after meal

23 Replies

Wala sinabi OB ko nun even yung secretary nia, nasayo naman na yun kung ano hiyang nang katawan mo, ako sabay sabay ko iniinom after lunch para minsanan ang effect, yun naman nakasanayan ko since nagbuntis ako. 😊

ako rin hindi nasabihan ng ob ko kya sabay sabay ko nainom 😢 multivitamin calcium saka ferrous ..2days nko nkk inom ng sabay buti nag basa aq dito bukas pg hihiwalayin ko n inom

ay ako sis multivitamin sa gabi ko iniinum tapos yung folic minsan morning minsan gabi minsan lunch tapos calcium twice a day recommend sakin morning and night

ako pagtapos kumain kahit umaga or hapon or gabi lahat pinag sasabay sabay ko na isang inuman lang. folic ironmax calcium skyvit and malunggay capsule

ok lang po kahit anong oras mamsh.. bsta po once a day lng ..sakin kasi gabi ko xa iniinom kasi inaantok aq palagi pag sa umaga ko xa ite take 😊

Morning: Folic Noon: Multivits Evening: Calcium every after meal po... ung OB mo po dapat magssbi non kung watym iinumin un e..

morning folic acid then after an hour multivitamins after lunch calcium evening ferrous sulfate/hemarate fa

mad maganda po sa morning as long as after meal and 30mins gap po ang pagitan ng gamot kahit vitamins

kahit ano naman po e. ako gabi ako umiinom kasi sa umaga nasusuka ko siya pag sinasabay ko sa kain.

Sakin kasi sabi ng ob ko okay lang daw pagsabay-sabayin ko ng intake e. Ask mo nalang po ob mo.