Welcome to the world Baby Girl 🌸😍

Winslet Harley Platon ❤️ DOB: July 6, 2020 EDD: July 27, 2020 Via normal delivery Thank you lord pinakinggan nyo po ang dasal ko di nyo po pinahirapan sa pag anak ko 6pm naglakad papuntang delivery room without knowing na 7cm na pala ako nun kalmado pa ako that time then 7:12pm when my baby has been arrived 💓❤️ sa mga soon to be momshie tiwala at lakas ng loob ang kailangan nyo ❤️

Welcome to the world Baby Girl 🌸😍
43 Replies

Wow.. Galing mo mommy, bilis mo nanganak.. ako din sa july 30 pa edd, sana makaraos na din at di msyado mahirapan sa labor.

Sana makaraos na din ako mommy hehezz. Gusto ko na makita si baby ko😍 Congrats po. Tips naman para mabilis manganak😁

Ganda naman ni baby at ang ganda rin ng name niya naalala ko tuloy si Kate Winslet sa Titanic. Congratulations po💕

Wow congrats mamsh ! Ako Din waiting nalang din ... Ano po ginawa nyo ? Ambilis at mukhang Di kayo nahirapan💖💖

Anung signs mu sis... Bago k nanganak... 38 weeks n aq may lumlabas skin pero white tea s medyo matubig..

Buti kapa nangank na momsh.. Hayyy sana me rin makaraos na ☺️ anyway congrats 👍

Congrats po... Thank you sa encouragement momsh... Hello baby girl😍♥️

Congrats momsh! Tips po pano napa bilis delivery nyo. EDD ko din July 26. 💗

4y ago

Kausapin mo lang po si baby ☺️ tapos lakad lakad

Congrats po mommy..7cm agad ang ganda nman...anu po ginawa nyo sis

Congrats momsh. Edd ko July 19. Pero until now no sign pa rin.