Baby clothes

Winawashing po ba mga damit ni baby or kusot lang? Maglalaba na kasi ako prepare para sa paglabas nya thankyou

62 Replies

Sakin po hand wash para sure ako na maayos talaga ang laba, and para somehow makagalaw galaw din. Pero still consider mo kung kaya ba ng katawan mo or hindi 😊

Any way bawal ang downy sa sanggol yan ang sabi ng pedia skin nung bgong panganak ako sa panganay ko. At zonrox sabon lng tlga na pang new born

I used washing machine po, since madami kasi, lagay mo na lang sa baby option or gentle if meron po, para less pagod din. 😁

Hand wash lang sis with mild laundry soap para hindi mairitate skin ni baby,wag ka rin gagamit ng mga chlorine like zonrox..

Dpende pag bago i hand wash mo pero kung napag gamitan na keri langyan i washing basta un solong damit lng nia

Pwede naman washing just use detergent na di matapang masyado and walang scent. Calla yung maganda din and mura pa.

washing po .. bago pa nman eh need Lng mtanggaL ung amoy bago ng damit saka na ung hand wash kpag ngmit na ..

Kusot kusot lng then perla white gamitin mo...maglalaba na rin pla aq ng dmit ni bebe gurl ko 😍

Gusto ko rn sana magwashing kaso naisip ko baka magbuhol buhol yung mga tie side ng damit haha

Hand wash lng poh momshie tpoz perla poh n sabon ang gamitin mo poh s mga damit ni baby