Preparing

Ask ko lang po, ilang months bago mag prepare ng gamit na gagamitin ni baby Except sa damit. Kasi may pamahihin mga matatanda na bawal mag prepare ng damit or mamili kapag wala pang 7months preggy.

1 Reply

It's up to you sis. May mga parents kase na excited kaya mas maaga nagpprepare, ako naman turning 8th month ko na. For CS ako ng last week of May pero next month pako balak mamili kase next month pako makakapagleave. Saka iniisip ko kase para hindi matengga yungbmga damit habang naghihintay. Pero okay naman rin kung maaga lalo na kung ready na yung mga storage mo or room