Clothes wash

hi po ask ko lang kasi bumili na ako ng new born clothes pwede ba iwashing yun? Or kusot lang? Tapos anong magandang sabon gamitin? Need paba lagyan ng downy yun? Hehe

2 Replies

Mas okay hand wash since ibang baby clothes manipis. Any gentle na detergent okay lang naman lalo na perla na white, may mga nabibili na made for babies talaga like cuddles or tiny buds. Kung gusto magfabcon, meron din nabibili na made for babies pero I suggest na kung hindi gagamit nung made for babies, wag na lang lagyan ng fabcon. :)

handwash nlng Sis..