PUTING DAMIT PAGLABAS NI BABY?

Hello po, nirerequire ba ng hospital na dapat ung receiving clothes ni baby is white lang talga? Pwede bang pag baby girl, pink na damit or boy, blue naman.

9 Replies

any color depende sa parents.. kaya po nirerequire ng mga nkatatanda ung all white gamit ng mga babies para in case me mga insects na maliliit na madapo sa baby o dumi e mdali nten makikita o mapapansin.😊

4y ago

opo same sa baby ko , hipag ko bumili ng hgaan kya dekolor ang kulay, pinapatungan ko pa ng puting kumot pansapin pra masure na makikita ko mga insekto

Ang dadalhin ko puro de kolor. Color pink ung receiving ung going home outfit naman nia pink stripes na may white hehe

Hindi naman, ang nirequire lang is dapat long sleeves or frogsuit.

Hindi naman sa experience ko.

Thanks po sa mga sagot. 😊

Di naman required.

Any color nman po

kahit ano po

Any po.