My 6mos. Pregnancy

Why i'd like eating too much? Why i can easily get rid of the person?

12 Replies

Obviously, bcoz ur pregnant 🙄 Jusko nasa title naman te. Ano po bang pinaglalaban natin? Pinoy ka naman bakit ayaw mong magtagalog? Tapos pag na bash iiyak iyak then mag rarant. Minsan nga paki ayos ng mga tanong.

Hndi ko rin alam kung bakit napaka easy sau to get rid of a person eh 🤣 ang mssabi ko lang hnd ko kaya un ☺️

Baka po "get tired" madali mapagod. Hindi "get rid" kasi ang "get rid" ay "magpaalis or magpalayas" 😉

Why i can easily get rid? And why i love eating too much even if my stomach is full?

4y ago

Di po maintindihan ang mga tanong niyo. Ano po ba ang ibig niyo sabihin sa tagalog?

Paki tagalog po para mas maintindihan at maka pag bigay kame ng opinion

4y ago

Tama 🤣🤣

Ano po ba ibig niyo sabihin? Tagalugin niyo na lang if kaya.

4y ago

Ayaw kasi mag tagalog, tapos magagalit pag na bashed! Diba?

Ibig po siguro niyang sabihin ay “irritated”.

Pucha kasi magtagalog ka nalang!!!!

Tagalog po para mas malinaw. Hehe 😅

Tagalog ka nalang girl 🤣