baby

Why baby sleep during the day and wake up at night?

7 Replies

same as mine po.,,, around 7pm to 11pm gising cia so hirap ako mkatulog ng 10pm kasi nkikiliti ako ,.. paggising ko din ng 4am gising cia lalo na pag nag milk ako tas around 7am matutulog na kami pariho

Sakin gang 9pm gang 5am sya gising kaya puyat talaga🤦 tas 2hours lang ako nakakatulog kasi me gagawin pako sa umaga gang tanghali na

Normal naman po sknla un ganyan dn c Lo nun buti nakanda ako.. kase preggy palang ako puyat na tlg hirap makatulog..

Kasi di pa naman po nila alam ang night and day nung nasa tummy pa po natin sila

Nag aadjust palang sila. Naninibago kasi sila sa outside world

Paiba iba ung routine nyan momsh..ganyan talaga pag baby..

Magbabago din yan. Konting tiis pa. 😊