concerms

is it ok if i sleep late at night? usuallyi sleep around 10pm and wake up at 7am.

8 Replies

Ok lang yan sis. Di naman ganon kalate ang 10pm and you're getting more than 8hrs of sleep pa. Hehehe. Im currently 35 weeks preggy and feeling restless. Nakakatulog ako around 4 to 5 am then nagigising ako ng 7 or 8 am. Tapos makakatulog ulit ng mga 10am to 2pm. Sobrang puyat na talaga. Di na ko maka tulog ng mahimbing and di ako maka hanap ng comfortable sleeping position.

Okey lng po un..normal lng un..ako nga dati tulog ko 2am gsing ko 8am..tapos tulog ulit..pero okey namn si bby..kaso ngalang lumaki sia sa loob ng tummy ko..kylangan dka mag tulog kc nkakalaki ng bby dw un sabi ng OB ko

Sabi nila bawal magpuyat ang buntis pero di naman natin maiwasan mapuyat tlga ksi may mga sumasakit sakit o namamanhid ganun hehe.. okay lang yan sis. Sapat tulog mo. Ako natutulog din kasi sa tanghali

Ok lang po... Ako nga wala din maayos na tulog sleep ako ng past 11 pm nagigising ako ng 3 to 4 am kasi gutom ako.. After nun hirap na ko makatulog ulit around 10 am na balik ng tulog ko 😁😁😁

Ok lang po Yan Basta nkaabot k manlang ng 8hrs sleep tas take lage ng vitamins for support of immune system

Okay lang yan sis. Ako nga usually 12 midnight na eh tapos 7am gising na kasi gutom na ako 😂😅

Okay lang po ako nga 12:00 am o 1:00 am until 6:00 am naging okay naman po ang baby ko paglabas.

Kung dun ka comfortable. Saka nasa 8 hrs naman.