why the baby's always crying

Why the baby's always crying

7 Replies

Coz thats the only communication na alam nila to let us know that there is something wrong with them..pwedeng gutom, pede puno diaper na uncomfortable para sa kanila or may nararamdaman na masakit.

Bka po gutom, basa diaper, may masakit somewhere, naiinip at pinaka mahalaga hndi xa tumitigil ng iyak pag nafeel nyang pagod kana or stress kana sa kanya😅😊

Pahigain sa dibdib po. Kusa din mawala yan. Bili po ng safe na oil para sa baby and pahiran para maka utot siya

Maybe colic po? Gutom or antok? Ganyan din anak ko nun. Kala ko mababaliw na ko. Pero colic lang pala

Mga sis ano po ginagawa nyo pag inaatake ng colic yung baby nyo thanks

4y ago

Skin to skin po para mainitan tiyan ni baby

Umiiyak po si baby pag discomfort po siya...

baka colic po si baby