my baby

Why she's always crying before bedtime and when she's awake in the morning.. Sorry sa grammar

8 Replies

Pwde ka nmn mamsh mag tagalog.. Halos lahat nmn ata dito is fil. Kaya no need to worry na mag english. 😊 By the way, always check if gutom si baby, or wet ang diapers or kaya bored. Or kapag lagi syang naiyak baka growth spurt or hndi kumportable sa posisyon nya.

Mrming dhilan sis, ung baby ko, one day iyak ng iyak after vaccine, un pala my pilay. Or other cause is baka my kabag, my buhok (mo) na sumama sa katawan ni baby, inaantok, nagugutom, ngpapabuhat, change diaper

It could one of the following reasons; - gutom - basa diaper or may poops - kinakabagan - kinagat ng insect - inaantok pero di makatulog ng maayos - naooverwhelm sa paligid - may iniindang sakit

Bigyanpo ng routine si baby..pra masanay xa at sumarap tulog nia .

Mag tagalog ka na lang daw kasi naiiyak siya kasi trying hard ka

Bat di nalang nag tagalog? iba pa yung mag aadjust

4y ago

E bat di ka na lang umalis dito

Gutom or my poop sa diaper

Cguro gutom sis