Hi Crush!

Who's your celebrity crush?

Hi Crush!
90 Replies

Meron po akong girl crush si Arci Muñoz, at Galgadot. Sa boys naman... koreans...hehe... Si Kim Nam Gil, Choi Siwon, TOP. hehe.

lee min ho, park seo joon, hwang in yeop, actually, too many to mention. puro k actors 😂😂😁😁😍😍😍

before nung wala pang asawa si Dj. ngayon wala ng mas popogi pa sa paningin ko kundi yung asawa ko. 🥰🥰🥰

Channing Tattum, Chrus Evans, Theo James, Rico Blanco and Dingdong Dantes, Lee Seunggi and Lee Mhin Ho

marian rivera, khit babae ako nagkaka crush din ako kapwa babae 😁Ha ji won, Ji Chang wook

Jun Matsumoto. Naging crush ko sya noong college ako noong pinalabas yung unang Gokusen.

Jerry Yan a.k.a Dao Ming Si ❤️ Hawig kay hubby! Hehehe

Chris Noth, John Corbett, Jordan Belfort, So Ji Sub

Wala haha. Napopogian pero crush wala talaga haha

Pinoy: Jericho Rosales Korean: Park Seo Joon 😁