Sino'ng crush mo?

Hanggang ilang taon puwede magka-crush?

Sino'ng crush mo?
26 Replies

For me wala namang age limit as long as alam mo na crush lang iyon. And ako puro oppa and celebs lang naman crush ko hehe

kahit kelan basta alam mo limitasyon mo. sakin kasi mga oppa lang sa kdrama crush ko😂

hmm depends. paghanga lng naman yan. d porket crush ..gusto mo ng maging asawa

crush lang naman eh. pwede naman siguro kahit ilang taon ka pa nyan haha

madami! puro artista! 😂 pero ultimate crush ko asawa ko hahaha

Wala namang masama mag ka crush so kahit ilang taon pwede naman.

Crush lang naman yon.. Siguro ok lang kahit anong age

Pwede nmn kahit ilang taon ka na..crush lng nmn.😃

Walang age limit HAHAHA 😂😂😂 crush lang naman e

no limit!crush lang eh Aasawahin mo ba?!