Usapang Crush...

Who is your celebrity crush?

Usapang Crush...
105 Replies

Ivana alawi❤️beautiful inside and out..mas ngkakainteras pa ako sa knya kaysa sa asawa ko😂😂sexy naman kasi at angelic face..

Lee Jong Suk, Park Seo Joon, Lee Min Ho, At si Han Ji Pyeong 😁😊😊

lee jong suk lee dong wook lee min ho yhun bin lee jong gi park boo gum😍

3y ago

👏👏👏👏👏👏 Exactly what is in my mind.

Jerico Rosales❤️Ultimate crush simula bata ako. Robi Domingo din pala😊

Pinoy-Alden Richards Korean-Song Joongki White-Zac Efron/Noah Centenio/Jacob Elorde

John Lloyd Cruz sa Pinas. Park Seo Joon sa Korea. Chris Evans sa Amerika. Hahaha.

Thomas Brodie Sangster and Jun Matsumoto. 😍

Wang Yibu😍, Kenny Lin 😍 Leon lai yi

Ryan Gosling, Song Joong Ki, Park Seo Joon

Lee Byung hun, Sung kang, Chris Hemsworth