Smoking while pregnant

Who smokes here while pregnant?

2 Replies

35 weeks and still smoking , yung partner ko din nag i smoke. iniisip ko din naman baby ko kaso sobrang stress ko talaga nag nginginig kasi katawan ko pag stress so kailangan ko tlga ng yosi. judge nyo na ko. tlagang wala ako magawa magulo utak ko then yung partner ko parang wala din pake sa baby kasi nagyoyosi din sya sa harap ko.

1y ago

how's your baby po? im kinda worry po kasi 5months pregnant na pala ako nung isang araw ko lang nalaman pero yung sakin po is vape

Me no!