Astrazeneca shot while pregnant

Hello, is there anybody here who received a second dose of Astrazeneca while on 1st trimester?#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

4 Replies

1stdose ko sa astrazeneca, hindi ko pa alam na buntis ako nun siguro mga 2weeks, 7weeks ko na kasi nalaman buntis ako nung nadelay na ko nagpacheck up na ko, then ask per my OB hindi nya na ko pina undergo sa 2nddose ng astrazeneca, may risk issue kasi sya na clotting, better daw sana kung other brand except astrazeneca, kaya nagskip na din muna ko ng 2nddose.

2y ago

Same situation pero Pfizer akin...Huhu aun 50/50 kalagayan ni baby.

hi po..ask ko lang kung nagpavaccine po kayo para sa astrazeneva 2nd dose..Hesitant po ako ksi wla akong nagbabasang article regarding astraZ for pregnant

sa akin po kasi pfizer ang nirecommend ni ob ko at 2nd trimester na po niya ako sinabihan na magpa vaccine

mga pregnant po na nasa 2nd and 3rd trimester lang po ang pwede magpavaccine