Mommy

Who loves being a full time mom like me?

41 Replies

being a full time mom is very important and i really love it kasi magagabayan mo sila hanggang sa paglaki at yung mga anak natin they really need a comfort at a young age.. masarap pakinggan yung anak natin kapag nglalambing.. madalas mama.. mama.. mama..😊

Me po.. Full-time mom, full-time yaya din sa bahay kasi wala kaming katulong hehehe at part time homebase job.. Minsan nakakapagod pro kapag nakikita ko mga anak ko, lalo na kapag nagpapalambing sila nakakagaan ng loob at nakakawala ng stress.

Me 🙋🏻‍♀️ Im also a work at home mom. Ok sya kasi no need na mag yaya multi tasking lang. Hawak ko pa oras ko mas marami akong time sa family ko.

me. mahirap na masarap, masarap sa pakiramdm na nasusubaybayan ko paglaki ni baby.. nakakatuwa kahit minsan sobrang kulit at likot ❤

Napakafulfilling ng pakiramdam kasi ramdam na ramdam mo yung pagiging nanay/magulang ba. All the pagod and sacrifices are all worth it.

i would love to, kaso syempre need magwork for the baby's needs. hanggat kaya ni lola mag alaga magwork muna daw para makaipon 😊

the best feeling talaga pag may baby. lalo na pag nagmimilk sya. yun yung bonding nyung dalawa nthat no one can destroy

ako din..i sacrifice my work kasi ayaw ko iwan muna c baby..gusto ko ako makakita ng first time sa kanya hehe

No work or profession can be compare to moms. hehehe 24/7, no Holiday, no Rest Day, no Sick Leave but all worth it.

Me 😍 struggle is real... pero sulit kapag sinabihan ka ng I love you to the moon and back ng mga anak mu 😍