Mommy

Who loves being a full time mom like me?

41 Replies

gusto ko tlga mag full time lalo mag dalawa na anak ko kaso need magwork.d kakasya income ni husband.

Me. Been a stay at home mom for almost 9 months. 😊 Gave up my career to be a hands on mom.

I love being a full time mom.. iba talaga ang alaga ng ina sa kanyang anak kaysa ipaalaga sa iba.

In two months time magiging full time mommy na ako to my 7months old baby boy. ❤️

Me! Keep thanking our almight God for giving me a great provider and loving partner.

me moms iba tlg feeling pg ikw ng aalg ky bby. kc ntututukn mo tlga

Me, fulltime mommy kahit ang kulit kulit na ni baby😍

I do. pero kailangang gumalaw galaw para sa future e

me dn,kht stress kna mkta mu at hug at kiss mwla na

me, kahit sobrang masakit na sa ulo kakulitan. haha