blood at 18weeks

Any one who experienced bleeding at 18weeks? nagpa doctor po ba agad kayo? light bleed lng po pagka ihi ko this morning pero with clot at wala rin po akong nararamdaman anything na masakit. Please advise, thanks po

8 Replies

Nag bleeding po ako kahapon. 18weeks na ko. Pmunta po agd ako ob, cause of bleeding ko id stress, tagtag, at uti. Bngyan po agad ako ng gamot pangpakapit at antibiotic

Hi mams. Natry ko magspotting pero nawala agad, observe mo muna mam if more than 3x ka na ngpalit ng undies tapos meron ka talaga spotting consult your OB na po. Stay Safe !

4y ago

Salamat po

Sa alam ko po sis,kailangan pa check up na basta my spotting na anything red or brownish bka po maselan ang pagbubuntis mo,huwag po kayu masyado magpagod at puyat.

Takbo kna po sa doctor pedeng sign ng uti or threatened abortion. Gnyan po ako dati wala nrramdaman yun pla mkukunan nko.

Pacheck kna po sis. Not normal po basta may spotting or blood clot.

Maganda check up agad pag my bleeding.hindi po kase normal un

Check up kn po agad s ob. Basta pag my bleeding ka.

Pa-check up mo po agad please, mahirap mag-risk.

Related Articles