Normal lang po ba mag bleed after sex? Light bleeding lang naman po. I'm 2 months pregnant.

Wala naman akong na feel na masakit, yun lang talaga may light bleeding tapos nawala na din. # firsttimemom

5 Replies

During my initial check up around my 6th week, kahit di pa ako naultrasound, I was advised by my Ob-gyn to avoid contact muna ni Husband. If my subchorionic hemorrhage ka after your check up, you will be advised as well na No contact muna until mawala yun. Stay safe po.

wala po dapat bleeding kapag pregnant. magpacheck po kayo sa OB. i had bleeding (subchorionic hemorrhage) during my pregnancy and pinag bawalan po ako ng OB makipag sex.

Baka po may hemorrhage ka, wait niyo na lang po mag 2nd trimester kasi maselan sa 1st baka makunan pa po kayo pag pinagpatuloy niyo

Dapat po wala munang sex habang nasa first tremester pa kayo para safe po c baby.

Go to ur Ob na po. para po maresetahan ka ng pampakapit mi.