Light Bleeding at 15weeks

I'm currently pregnant po with my 2nd baby at 15 weeks. May light bleeding po ako kanina. Wala nmn akong nararamdaman na pain or cramps. May naka experience na po ba neto during these weeks? Kelangan ko na po ba kabahan? Never experienced this with my eldest po. Please advice.

1 Reply

better paconsult sa OB. ganyan din ako onti lang tapos di ko pinansin. hanggang after ilang days dumami sya. need pala ng pampakapit.