Pregnancy And Anxiety

Who experience this during pregnancy? Can you share with me some advises on how to handle anxiety during pregnancy.

3 Replies

Depende sa cause Ng anxiety.. madalas positive distraction Ang ginagawa ko. Nag babasa ako Ng mga bagay n d ko pa alam, like jaundice sa baby kelan lalabas ano dapat ko mlaman, pano tamang position Ng pag papadede. Ano gagawin ko pag wla p ko gatas.. anything n Pwede ko alamin para maalagaan ko si baby Ng mas maayos pag labas niya. And binibgay ko n Kay Lord Anu man Yung mga bagay n Hindi ko hawak at Wala ako magagawa. Kesa problemahin ko pa po.. mas makakasama p sa baby ko. Kung mag aalala Po ako.