Decisions....

Who decides for your baby? Kayo lang ba magpartner or kinoconsider niyo pa din inputs ng mga biyenan ninyo?

12 Replies

Nakakainis ang ganyan. Kasi nangengealam byenan ko lalo na kay baby. Yung pinag babawalan mo siya kasi anak mo yan eh, ginagawa niya. Nakakainis lang kasi parang siya tumatayong nanay sa anak ko. Gusto niya formula na si baby at 1 mos kasi para daw maiwan iwan. Hayst. Kung alam niya lang ang halaga ng breastmilk. At Siya nag dedesisyon kahit desisyon ng asawa ko pinapakealaman. Minsan nakokonsensya ako kasi parang nawawalan na ako ng respeto sakanya. Pero nakakapuno na minsan. May ppd pa ako so i cant help it minsan. Nailalabas ko talaga sakanya ang inis ko

4y ago

Kausapin mo lang po sya ng maayos mommy. I think mas okay kung kayo magasawa. Especially sa pagpapainom ng breastmilk kung kaya mo naman po hanggang 6mos na magbreastmilk. Hope for better days sis 😊 pray lang po sa mga difficult situations.

usually, nag-uusap talaga kami for big decisions. pero pag small things lang, kahit ako or siya na lang. trust na lang.

Kami dalawa ng asawa ko syempre. But may time dn na need ng advice from our parents then that's the time we seek.

We consider pero nasa aming magasawa yung majority ng desisyon since kami ang magtataguyod sa pamilya namin.

Kaming mag asawa lang talaga. So blessed na di nakikielam sa decision making namin ang mga inlaws

Kaming dalawa, may suggestions mannang parents namin, kami pa rin ang final say

kaming dalawa. pero may consultation pa kay byenan. close kami eh 🤣

Magulang ko! Pucha sila lahat nasusunod pag hindi ko sinunod WW3! 😡

Kaming dlawa. sometimes ngsseek ng opinion sa mga inlaws.

Kami dalawa. Sometimes nga ako lang. 🤣