Fairview General Hospital Maternity Package...

Hello Good day mamsh... Sa mga nanganak via CS po how much po ang bill ninyo at how much nlng nabayaran ninyo if may deduction philhealth? Ask ko na din sino dra ninyo at kung ward or private room kayo? Kasama na ba ninyo si baby sa iisang room? :-) hopefully you will share your experience kasi balak ko manganak po dun by month of October. :-) Sa mga di nanganak sa Fairview Gen Hospital Share ninyo parin saan kayo nanganak na OSPITAL at how much bill ninyo before and after deduction ni philhealth this is for 2020 mamsh who give birth. Salamat. :-) #share your thoughts...

1 Reply

sa experience ko po this month, 108k cash out po..nasa 30k po yung nabawas sa Philhealth.CS po ako, 5 days sa room 1,500 po ung room per day private. Medyo nagtagal po kasi minonitor ang blood ko mababa po, and may myoma kasi ako. Kasama ko po si baby sa room.

4y ago

Congratulations po mamsh