OB/Pedia recommendations

Hi moms, may mairerecommend ba kayo OB-Gyn and Pedia around Calamba, Laguna? Thanks for your inputs :)

3 Replies

Dra Binky Santos. ang ok sa kanya, may mini ultrasound so every checkup nasisilip si baby. di din nag ccs pag di kelangan. clinic niya ay sa st john, pamana, cdh, at global

Dra. Monina Briones po. Siya OB ko dito sa Batangas pero dyan talaga siya sa Calamba. Highly recommended siya. Sobrang dami nga lang niyang patient.

5y ago

Thanks. Will check on her :)

Sa cdh po ob c dra villareal (di cia agad nag ccs as long n kya p inormal)pedia dra bertos